Tăng rank Alexa, tăng xếp hạng Cho Website

Dịch vụ tăng rank Alexa, Tăng xếp hạng Alexa số 1 Việt Nam

Tăng rank Alexa, tăng xếp hạng Cho Website

Dich-vu-tang-rank-alexa


Rank Alexa hay xếp hạng Alexa là thước đo mức độ phổ biến của trang web. Alexa xếp hạng hàng triệu trang web theo thứ tự mức độ phổ biến, với Xếp hạng Alexa là 1 là phổ biến nhất. Xếp hạng Alexa cho biết một trang web đang hoạt động như thế nào so với tất cả các trang web khác, điều này làm cho Tăng rank Alexa trở thành một KPI tuyệt vời để đo điểm chuẩn và phân tích cạnh tranh.

Vậy Rank Alexa là gì?

Xếp hạng Alexa được tính toán bằng phương pháp độc quyền kết hợp lưu lượng truy cập ước tính của trang web và mức độ tương tác của khách truy cập trong ba tháng qua. Lưu lượng truy cập và mức độ tương tác được ước tính từ hành vi duyệt web của những người trong hệ thống máy chủ toàn cầu của Alexa, đây là một mẫu của tất cả người dùng Internet.

Cách Alexa xếp hạng Website

Hai yếu tố đầu vào chính ảnh hưởng đến Xếp hạng Alexa của trang web: số lượng khách truy cập và số lượt xem trang. Các thuật toán của Alexa tính thứ hạng bằng cách xem xét dữ liệu lưu lượng truy cập từ hàng triệu người dùng Internet toàn cầu của Alexa trong khoảng thời gian ba tháng luân phiên trước đó.

Lưu lượng truy cập của một số trang web được ước tính dựa trên một mẫu lưu lượng truy cập web toàn cầu. Dữ liệu cho các trang web chọn chứng nhận xếp hạng của họ dựa trên việc đo lường trực tiếp lưu lượng truy cập trang web thực tế. Ngoài ra, Alexa sử dụng quá trình chuẩn hóa dữ liệu để sửa các sai lệch có thể xảy ra trong dữ liệu của họ.

Cach-xep-hang-alexa-bang-cach-xem-xet-du-lieu-truy-cap

Có rất nhiều hiểu lầm về cách hoạt động của Xếp hạng Alexa. Tìm hiểu 6 lầm tưởng hàng đầu về Xếp hạng lưu lượng truy cập Alexa, bao gồm cả thông tin sai lệch về cách sử dụng nó. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách Alexa xác định Xếp hạng Website và xem sự khác biệt giữa dữ liệu Xếp hạng Alexa ước tính và được chứng nhận.

Tại sao Rank Alexa lại quan trọng?

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình thành công, điều quan trọng là phải theo dõi hiệu suất trang web của bạn. Có nhiều công cụ phân tích trang web để giúp bạn đo lường hành vi của khách truy cập. Nhưng hầu hết các công cụ phân tích không cho biết hiệu suất của bạn như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Thứ hạng Alexa là một số liệu quan trọng để đánh giá trang web của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Đây là lý do thứ hạng Alexa lại quan trọng và thể hiện giá trị của Website.

Làm sao để tăng rank Alexa?

Đây là câu hỏi phổ biến của chủ website khi thấy xếp hạng Alexa của mình thấp hoặc không như mong muốn. Theo các chuyên gia Online Marketing của chúng tôi thống kê. Dưới dây là các tăng thứ hạng Alexa tin cậy nhất.

5 Phương pháp tăng rank Alexa cho Website hiệu quả nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm tăng rank, chúng tôi tổng hợp 10 phương pháp tăng hạng Alexa được đánh giá tốt nhất.

 1. Sáng tạo nội dung hấp hẫn, độc quyền
  Sản xuất nội dung gốc, hấp dẫn, được cập nhật thường xuyên để cung cấp giá trị thực cho độc giả của bạn. Nội dung sao chép sẽ không tạo được người đọc trung thành. Khi người đọc nhận thấy tài nguyên có giá trị và nhiều thông tin, họ tương tác với nội dung trong tương lai và chia sẻ giữa các mạng của họ (xây dựng liên kết), giới thiệu khách truy cập mới có khả năng chuyển thành khách hàng. Nội dung chất lượng cũng đang được khen thưởng bởi các công cụ tìm kiếm như Google, công cụ đang thực hiện các bước để đưa ra câu trả lời tốt hơn nhanh hơn cho người dùng cuối.
 2. Tăng lưu lượng truy cập vào website
  Đây là phương pháp phổ biến nhất mà chủ website có thể thực hiện. Có rất nhiều cách để tăng truy cập vào website, bao gồm cả free và tính phí. Các chiến dịch SEO, SEM hay Social Media được sử dụng nhiều nhất để kéo traffic vào website của bạn. Từ đó, thứ hạng website của bạn sẽ được thay đổi nhanh chóng.
 3. Tạo liên kết liên quan đến trang web của bạn.
  Còn được gọi là liên kết đến, chiến thuật này giúp các công cụ tìm kiếm xác định rõ ràng thị trường ngách của bạn và cũng tăng độ tin cậy và chất lượng trang web của bạn. Nói cách khác, các liên kết đến có thẩm quyền (từ các trang web đang hoạt động tốt) mang lại uy tín cho trang web của bạn. Chiến thuật này phải được hỗ trợ bằng cách tạo ra nội dung gốc, hấp dẫn, bởi vì tại sao lại dẫn khách truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn nếu họ không muốn ở lại?

  Mặt khác, liên kết nội bộ là các liên kết dẫn từ một trang hoặc bài đăng trên trang web của bạn đến trang khác. Những điều này có lợi vì chúng hướng dẫn khách truy cập qua trang web của bạn (tức là điều hướng trang web), giữ họ tương tác với nội dung phù hợp và có liên quan. Chúng cũng đóng góp vào các liên kết trang web, là các liên kết phụ xuất hiện trong công cụ tìm kiếm bên dưới liên kết trang chính của bạn. Nhưng một lần nữa, việc tạo nội dung hàng đầu đi đôi với bất kỳ chiến lược liên kết nội bộ nào, vì vậy hãy đảm bảo nội dung bạn sản xuất có liên quan và có giá trị đối với khách truy cập.

  Nói chung, cả liên kết đến và liên kết nội bộ đều giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của (các) trang web của bạn và xác định giá trị của nó đối với khách truy cập. Nhưng dù là một phần quan trọng trong chiến lược trực tuyến của bạn, bạn nên sử dụng liên kết một cách thích hợp. Liên kết quá mức có thể làm giảm uy tín hoặc khả năng đọc của trang web của bạn và có thể bị các công cụ tìm kiếm phạt.
 4. Tìm các từ khóa đối thủ
  Tìm các từ khóa đang thúc đẩy lưu lượng truy cập đến đối thủ cạnh tranh của bạn và tối ưu hóa trang web của bạn hoặc mua các chiến dịch PPC cho những từ khóa đó. Bằng cách thực hiện một nghiên cứu từ khóa nhỏ, bạn có thể hiểu độc giả của mình đang tìm kiếm gì và bằng cách nào. Theo một cách nào đó, nghiên cứu từ khóa là học cách nói ngôn ngữ của khách hàng trong ngữ cảnh nhu cầu và mong muốn của họ. Inbound Marketing Agents đã chia sẻ một đồ họa thông tin tuyệt vời về 5 ngón tay của chiến lược vị trí từ khóa sẽ giúp bạn chọn đúng khu vực trên trang web của mình để đặt từ khóa mục tiêu.
 5. Triển khai kỹ thuật SEO
  Thực hiện theo các phương pháp hay nhất về SEO trên trang web của bạn. SEO là một chiến lược rất quan trọng xứng đáng được bạn dành nhiều thời gian và sự quan tâm. Nhưng SEO không chỉ là cải thiện quảng bá và khả năng hiển thị của trang web của bạn. Nó cũng là cách làm cho trang web của bạn tốt hơn cho những khách hàng sử dụng nó để giao tiếp với thương hiệu của bạn. Nếu không có trải nghiệm người dùng tốt, bạn có rất ít hy vọng giữ chân hoặc chuyển đổi khách hàng của mình.

Dịch vụ tăng rank Alexa uy tín?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng rank Alexa toàn cầu cho hơn 100 khách hàng thường xuyên các dịch vụ Tài chính, MMO, MLM, Forex, BĐS,… trên toàn cầu.

tang-rank-alexa-khach-hang-pageviews

Hệ thống công nghệ cập nhật liên tục đảm bảo dịch vụ tăng thứ hạng Alexa theo đúng tiến độ hợp đồng và thời hạn bàn giao. Quy trình tăng rank nhanh gọn, tiết kiệm chi phí thời gian. Khách hàng tham khảo bảng giá dịch vụ tăng rank Alexa trực tiếp tại website ALEXA.TRAFFIC4SEO.COM

STTTOP GLOBALPHÍ KHỞI TẠOCHI PHÍ/THÁNGThời Gian
1Top 1.000.000 Alexa700.000 vnđ500.000 vnđ7 - 10 Ngày
2Top 500.000 Alexa1.200.000 vnđ700.000 vnđ10 - 14 Ngày
3Top 300.000 Alexa2.000.000 vnđ1200.000 vnđ14 - 20 Ngày
4Top 100.000 Alexa4.000.000 vnđ2.000.000 vnđ15 - 25 Ngày
5Top 50.000 Alexa5.000.000 vnđ2.500.000 vnđ15 - 25 Ngày
6Top 10.000 Alexa10.000.000 vnđ5000.000 vnđ15 - 30 Ngày
Hiển thị hơn 5 quốc gia ngẫu nhiên3.000.000 vnđ1.500.000 vnđ6 - 10 Ngày
Hiển thị ít nhất 4 quốc gia nhất định + random các nước khác1.500.000 vnđ/Quốc gia1.000.000 vnđ/Quốc gia7 - 20 Ngày

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng rank Alexa

 1. Tăng rank Alexa nhanh gọn.
  Với hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi tăng rank Alexa cho website của bạn trong vòng 21 ngày theo đúng thứ hạng TOP bạn mong muốn. Chúng tôi có thể tăng thứ hạng Alexa cho website vào top 1000 toàn cầu.
 2. Đảm bảo an toàn cho SEO, rank bền vững
  Chúng tôi không sử dụng các kỹ thuật mũ đen, đảm bảo an toàn cho website của bạn cả về SEO và thứ hạng không tụt quá nhiều.
 3. Dịch vụ bảo mật
  Chúng tôi là đối tác toàn cầu của hơn 100+ khách hàng tài chính, bất động sản,… việc bảo mật khách hàng và dự án được cam kết 100%.
 4. Uy tín và Đảm bảo
  Dịch vụ được chúng tôi bảo hành 30 ngày kể từ ngày bàn giao nếu thứ hạng không đạt như cam kết.
 5. Hỗ trợ
  Chúng tôi hỗ trợ và đồng hành với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tăng rang Alexa. Được thể hiện qua con số hơn 100 khách hàng toàn cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *