Dịch vụ tăng rank Alexa, chạy traffic và tăng xếp hạng website

Dịch vụ tăng rank Alexa, Tăng xếp hạng Alexa số 1 Việt Nam

Dịch vụ tăng rank Alexa, chạy traffic và tăng xếp hạng website

Dich-vu-tang-rank-alexa

Dịch Vụ Tăng rank Alexa là giải pháp hoàn hảo cho mọi công ty, doanh nghiệp muốn tăng doanh thu, tăng giá trị đầu tư cho website. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chạy traffic cho website, chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng hạng Alexa, cải thiện thứ hạng trang web và tăng xếp hạng Alexa sẽ mang hiệu quả một cách nhanh nhất

Alexa rank là gì?

 • Alexa rank là sự đánh giá chính xác vị thứ xếp hạng của một website . Nó thể hiện được độ uy tín của 1 trang web dựa vào 2 yếu tố là số lượng view trang web của người dùng và số lượng người truy cập (traffic) vào trang Web.
 • Số liệu thống kê của Alexa rank dựa trên dữ liệu thu thập từ người dùng cài đặt Alexa Toolbar và hiện nay có đến hơn 10 triệu người dùng Internet trên thế giới sử dụng tiện ích này.

Những lợi ích mà Alexa rank mang lại

 • Rank Alexa thể hiện chất lượng của website mà bạn đang xây dựng, nó tạo độ tin tưởng của người dùng đối với website đó.
 • Trong thị trường maketing, Alexa Rank sử dụng để đánh giá giá chất lượng, tiềm năng của quảng cáo.
 • Chỉ số ranking càng cao thì đồng nghĩa với việc website của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng so với những đối thủ khác.
 • Dễ dàng bán banner và bài viết quảng cáo trên website của bạn cho cách nhà quảng cáo lớn.
 • Tăng giá trị đầu tư cho website của bạn.

Tăng rank Alexa tại TRAFFIC4SEO mang đến ĐỘT PHÁ

Tự hào là đơn vị đi đầu về các thủ thuật tăng rank Alexa cho website , tại đơn vị sở hữu nhiều hệ thống trao đổi traffic nên việc chạy traffic alexa miễn phí mang đến hiệu quả cao và nhanh chóng như Traffic4SEO, AlexaMaster, AutoSurf.

tang-rank-alexa

Bạn muốn tăng xếp hạng website nhưng không có thời gian, hoặc mong muốn có kết quả nhanh chóng thì dịch vụ tăng rank Alexa do TRAFFIC4SEO cung cấp sẽ là lựa chọn tối ưu.

Liên hệ với chúng tôi Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về dịch vụ .HOTLINE: 0935.267.672

Quy trình tăng Alexa Rank chuyên nghiệp

Tất cả dịch vụ tại công ty chúng tôi luôn có quy trình rõ ràng nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp nhất khi tiếp cận khách hàng:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng : Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng muốn tăng rank cho 1 hay nhiều website, tăng rank ở tại những quốc gia nhất định hay toàn cầu.
 2. Báo giá chi phí : sau khi tư vấn giải pháp tiết kiệm nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 3. Nhận trước 100% chi phí : (cam kết trả đủ 100% nếu không đạt đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng dịch vụ). Các thỏa thuận giữa đôi bên có sự ràng buộc rõ ràng, do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi.

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn chấp nhận cung cấp đầy đủ các hóa đơn, hợp đồng cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Đến với dịch vụ tăng rank Alexa do đơn vị chúng tôi cung cấp, Quý khách hàng sẽ có 1 chỗ đứng vững chắc so với đối thủ cùng ngành, nghề. 

Quy trình duy trì rank Alexa và tăng xếp hạng cho Website tại TRAFFIC4SEO

Khách hàng chọn chúng tôi đồng hành nhiều năm qua, bởi dịch vụ luôn đặt chữ uy tín lên hàng đầu. Với mong muốn mang tới sự chuyên nghiệp trong từng centimet, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ duy trì rank cho quý khách.

Nên biết rằng, Rank Alexa được xếp hạng dựa vào lượng truy cập, traffic của website. Do đó, nếu bạn muốn giữ được ranking mong muốn thì bạn cần gia hạn dịch vụ của chúng tôi hàng tháng.

duy-tri-rank-alexa

Sau khi đạt rank theo cam kết, công ty sẽ duy trì miễn phí cho bạn trong 2 tuần đầu tiên. Sau đó sẽ chuyển qua giai đoạn duy trì nếu quý khách có nhu cầu.  Điều đặt biệt ở đây là chi phí duy trì ranking Alexa chỉ bằng 60% chi phí tăng rank.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ tăng rank Alexa, đơn vị đi đầu trong việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất, Chúng tôi còn thực hiện việc tăng thứ hạng Website với tốc độ tối đa cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo sản phẩm. HOTMAILAlexa@Ozi.vn

Cam kết về dịch vụ Chạy Traffic Alexa tại TRAFFIC4SEO

 • Chúng tôi Chạy traffic Alexa bằng cách tăng traffic thật cho website của bạn, bạn có thể thấy được thông qua Google Analytic.
 • Dịch vụ chúng tôi không chỉ là tăng alexa rank mà còn tăng thứ hạng từ khóa do chúng tôi áp dụng nhiều kỹ thuật SEO trong quá trình tăng rank cho website
 • Nguồn traffic của chúng tôi là traffic sạch, traffic tối cho SEO.
 • Đảm bảo rank & traffic tăng thật. Ranking Alexa của website sẽ không giảm nhiều sau khi tăng.
 • Chúng tôi bảo đảm trong quá trình tăng traffic Alexa không làm ảnh hưởng xấu tới chất lượng của website.
dich-vu-tang-xep-hang-alexa

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ tăng rank Alexa?

 • LUÔN ỔN ĐỊNH: Trong 10 năm qua, kỹ thuật của chúng tôi đã không bao giờ bị lỗi khi có sự thay đổi thuật toán của Alexa. Hiện nay, thuật toán Alexa đã vừa có thêm thông số từ khóa, lượng click chuột và một số yếu tố khác, nhưng chúng tôi vẫn có thể tăng rank Alexa hoặc cho website của bạn.
 • ĐẢM BẢO RIÊNG TƯ: chúng tôi đã thực hiện dịch vụ tăng hạng Alexa cho hàng ngàn khách hàng cho đến nay, trong đó có nhiều công ty nổi tiếng. Bạn nên tin tưởng lựa chọn của họ,  chúng tôi luôn luôn đảm bảo thông tin riêng tư của từng khách hàng.
 • BẢO HÀNH DỊCH VỤ: Nếu trong quá trình tăng hạng Alexa cho website của bạn không đạt được chính xác mục tiêu ban đầu đề ra. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền hoặc trao đổi với bạn để đưa ra cách giải quyết tối hơn cho cả 2 bên.
 • KHÁCH HÀNG TIN CẬY: Chúng tôi có kinh nghiệm cực kỳ lớn trong nhiều năm làm việc với dịch vụ tăng xếp hạng Alexa  tại Việt Nam. Có đến 90% khách hàng của chúng tôi sử dụng dịch vụ không chỉ 1 lần duy nhất. Điều đó thể hiện được chất lượng sản phẩm của chúng tôi cũng như lòng tin của khách hàng cho Traffic4Seo.
 • ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP: Traffic4Seo có ​​một đội ngũ cực kỳ chuyên nghiệp, chúng tôi đã có được kinh nghiệm nhiều năm dành riêng trong việc cải thiện thứ hạng Alexa và đã đạt được hàng nghìn khách hàng trung thành. Chúng tôi đảm bảo để đạt được sự thành công trong việc Chạy traffic cho website của bạn.

Dịch vụ tăng rank Alexa tại Alexa.Traffic4Seo.Com được khẳng định là dịch vụ số một Việt Nam, hãy đến với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm về Bảng Giá Dịch Vụ của chúng tôi

STTTOP GLOBALPHÍ KHỞI TẠOCHI PHÍ/THÁNGThời Gian
1Top 1.000.000 Alexa700.000 vnđ500.000 vnđ7 - 10 Ngày
2Top 500.000 Alexa1.200.000 vnđ700.000 vnđ10 - 14 Ngày
3Top 300.000 Alexa2.000.000 vnđ1200.000 vnđ14 - 20 Ngày
4Top 100.000 Alexa4.000.000 vnđ2.000.000 vnđ15 - 25 Ngày
5Top 50.000 Alexa5.000.000 vnđ2.500.000 vnđ15 - 25 Ngày
6Top 10.000 Alexa10.000.000 vnđ5000.000 vnđ15 - 30 Ngày
Hiển thị hơn 5 quốc gia ngẫu nhiên3.000.000 vnđ1.500.000 vnđ6 - 10 Ngày
Hiển thị ít nhất 4 quốc gia nhất định + random các nước khác1.500.000 vnđ/Quốc gia1.000.000 vnđ/Quốc gia7 - 20 Ngày

Liên Hệ:

Phone: 0935.267.672, Zalo: 0935267672, Skype: Fantasy198x, Telegram: @Fantasy198x, Email: Alexa@Ozi.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *