Các cách tăng rank Alexa cho trang web của bạn

Dịch vụ tăng rank Alexa, Tăng xếp hạng Alexa số 1 Việt Nam

Các cách tăng rank Alexa cho trang web của bạn

tang-rank-alexa-1

Thứ hạng web trên bản xếp hạng Alexa.com là tiêu chí thể hiện uy tín và độ hấp dẫn của website dựa trên số lượng truy cập vào trang web đó.Vì vậy mình sẽ hướng dẫn làm thế nào để tăng rank alexa nhanh chóng và hiệu quả nhất cho website của bạn.

tang-rank-alexa

Xác thực website của bạn với Alexa

Nếu website của bạn là một website mới, đây là bước thiết yếu để cho Alexa nhanh chóng biết tới website của bạn và mau chóng cậu nhật website của bạn vào hệ thống dữ liệu của Alexa. Cũng tương tự với việc xác minh với webmaster tool hay thêm analytic. Nếu như bạn chưa biết có thể xem qua cách xác thực website với Alexa.

Cài Alexa Toolbar lên trình duyệt web của bạn

Hiện tại không quá nhiều người cài công cụ này hay là các công cụ kiểm tra rank alexa trực tiếp mỗi khi load website như SEO Quake chả hạn, nhưng vẫn không ít người dùng, vì thế hãy cài đặt Alexa Toolbar trên trình duyệt của bạn và các trình duyệt của người khác nếu có thể để website của bạn được đánh giá và cập nhật nhanh chóng hơn.

Tăng lượng truy cập cho web của bạn

Đây là yếu tố hàng đầu trong vấn đề tăng rank alexa cho website tuy hiện nay yếu tố này không còn là yếu tố duy nhất để đánh giá vị trí của Alexa nữa. Hãy chia sẽ và quảng bá website của bạn tới bất kỳ đâu để thu hút lượt truy cập.

Cập nhật nội dung thường xuyên và tối ưu SEO cho từng bài viết để tìm được nguồn truy cập tự nhiên từ các công cụ tìm kiếm là tốt nhất. Chia sẽ rộng rãi ra các mạng xã hội cũng không thể thiếu.

Backlink chất lượng trỏ về web của bạn

Lượng truy cập là một phần cực kỳ quan trọng, nhưng để có được nguồn lưu lượng tự nhiên và lâu dài, và hơn hết là nguồn lưu lượng chất lượng, thì bạn phải tìm kiếm thật nhiều backlink chất lượng trỏ về website của bạn, backlink từ các diễn đàn, blog có độ uy tín cao để website của bạn được đánh giá cao hơn.

Trên là những bước cơ bản nhất để giúp website của bạn có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của Alexa. Hãy làm tốt từng bước trên và kết hợp chúng lại thì chắc chắn rằng website của bạn sẽ vào top mong muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *